Sở hữu căn hộ Saigon Gateway gần trung tâm chỉ 1,15tỷ/căn

Căn hộ Saigon Gateway đang là căn hộ HOT nhất khu Đông Tp.HCM hiện nay. Dự án nằm tại vị trí mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Saigon Gateway nằm đối diện trạm Metro số 11 của tuyển Metro Bến Thành – Suối Tiên. . Quy mô dự án có 1000 căn hộ được thiết kế 2-3PN. Diện tích dao động từ 53 – 90m2. Tổng diện tích toàn khu đất chỉ có 14.388m2 mật độ xây dựng chỉ 33%.

Điểm thu hút nhất ở dự án được đa số khách hàng lựa chọn để mua căn hộ Saigon Gateway đó là mức giá. Hiện tại giá bán căn hộ được CĐT công bố chỉ từ 1,15tỷ/căn 2 phòng ngủ. Ở dự án khách hàng được hỗ trợ tối đa khi ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và thời gian vay lên đến 15 năm. Số tiền trả góp mỗi tháng chỉ tầm 9triệu/tháng. Khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng hơn 300triệu và có thu nhập trên 15triệu/tháng là có thể sở hữu căn hộ Saigon Gateway.

saigon gatewayDự án Saigon Gateway nằm liền kề các tiện ích công cộng cao cấp như: Trường anh ngữ quốc tế Việt Mỹ, Siêu thị Coop Mart, Vincom, Parkson, Cantavil chỉ trong bán kính 1km, Sân Gofl Rạch Chiếc, Saigon Sports City,… Trường đại học Ngân Hàng, ĐH SPKT chỉ cách 1km…

Ngoài ra, tiện ích trong căn hộ được CĐT thiết kế và chăm chút rất tỉ mỉ từng chi tiết như: Hồ bơi trẻ em với những đồ chơi cao cấp để trẻ em có thể vui chơi và phát triển, hồ bơi rộng cho người loén, khu thể thao, khu thương mại, khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời, khu phòng tập Gym, Spa, khu đọc sách, sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, còn có hệ thống an ninh 3 lớp.

Toàn bộ căn hộ Saigon Gateway được trang bị thẻ từ riêng từng căn hộ và cho hệ thống thang máy. Hệ thống an ninh bảo về 24/24.

Dự án Saigon Gateway nằm ngay ga số 11 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Dự án Saigon Gateway nằm ngay ga số 11 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Tiềm năng phát triển dự án Saigon Gateway

Khu đông Tp.Hồ Chí Minh đang được đầu và xây dựng cơ sở hạ tầng với hàng loạt các công trình giao thông có quy mô lớn như mở rộng tuyến Xa Lộ Hà Nội, tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bứu 2, tuyến đường Vành Đai 2 kết nối ra tuyến Xa Lộ Hà Nội.

Với tốc độ phát triển như vậy, căn hộ Saigon Gateway được đánh giá là một trong những dự án tiềm nănng lớn tại khu Đông.

 Leave a Reply